Kênh kết nối

Điều khoản

Xoilac TV là trang web trực tiếp bóng đá được nhiều người hâm mộ ở Việt Nam yêu thích. Trang web cung cấp các trận đấu bóng đá trực tiếp với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao, cùng với nhiều tính năng tiện ích khác.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của người dùng, trang đã đưa ra các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật.

Các điều khoản sử dụng của trang

Điều khoản sử dụng của kênh quy định các quyền và nghĩa vụ của người dùng khi truy cập và sử dụng trang web. Theo đó, người dùng có quyền sử dụng các dịch vụ của trang theo đúng quy định của website

 Yêu cầu trang cung cấp thông tin về các dịch vụ mà mình đang sử dụng, tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật hoặc quy định của trang web.

Tuy nhiên, người dùng cũng có nghĩa vụ chấp hành các quy định của kênh khi sử dụng trang web, tuân thủ pháp luật và không sử dụng trang web để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật hoặc trái đạo đức.

Một số điều khoản sử dụng quan trọng của website bao gồm:

  • Người dùng phải là người có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và đủ 18 tuổi trở lên mới được sử dụng trang web.

  • Người dùng không được sử dụng trang web để phát sóng các chương trình có nội dung vi phạm pháp luật hoặc trái đạo đức.

  • Người dùng không được sử dụng trang web để phát tán thông tin sai lệch hoặc gây hại cho người khác.

  • Người dùng không được sử dụng trang web để thực hiện các hành vi xâm phạm quyền lợi của người khác.

Chính sách bảo mật của website

Chính sách bảo mật của kênh quy định cách thức thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Theo đó, trang web cam kết bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và chỉ sử dụng thông tin cá nhân của người dùng cho mục đích cung cấp dịch vụ.

Một số thông tin cá nhân mà kênh thu thập bao gồm tên, tuổi, địa chỉ email, số điện thoại, thông tin về thiết bị truy cập trang web (IP, cookie...) và thông tin về lịch sử truy cập trang web.

Trang sử dụng thông tin cá nhân của người dùng cho các mục đích sau: cung cấp dịch vụ cho người dùng, gửi thông tin khuyến mại, ưu đãi cho người dùng và xử lý khiếu nại, thắc mắc của người dùng.

Trang website vangbacngocanh.com luôn bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng bằng các biện pháp bảo mật an ninh tốt nhất.

Thông tin cá nhân của người dùng sẽ chỉ được chia sẻ với bên thứ ba khi có sự đồng ý của người dùng hoặc khi cần thiết để cung cấp dịch vụ cho người dùng.

Kết luận

Với các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật được quy định rõ ràng, kênh đã đảm bảo quyền lợi của người dùng khi sử dụng trang web.

Người dùng chỉ cần tuân thủ các quy định này và đọc kỹ các thông tin liên quan trước khi sử dụng trang web để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của mình.

❰ quay lại